Loading

Dung dị - đời thường nhưng đậm cốt, hồn dân tộc! Xôi – trải qua nhiều thế kỷ, không chỉ là bữa ăn hàng ngày của người dân, mà còn là nét văn hóa - ẩm thực không thể thiếu mỗi dịp Tết đến - Xuân về, lễ hội truyền thống, những sự kiện quan trọng trong đời sống dân sinh của người Việt.

Mộc mạc, nhưng thanh cao và tinh tế! Hoa sen, từ lâu đã giữ vai trò quan trọng trong tâm thức người Việt Nam, hình ảnh hoa Sen xuất hiện hầu khắp ở "mọi nơi” của cuộc sống và đặc biệt đã trở thành Quốc hoa của dân tộc. Sen trong Tín ngưỡng – tâm linh; Sen trong Thi ca – nhạc họa, Sen trong Mỹ thuật truyền thống, Sen trong Y học,… Ỏ đâu, Sen cũng trở thành hình tượng tiêu biểu cho sự hoàn mỹ, tụ hội tinh hoa của đất trời và con người Việt Nam.

Sen - cũng là “nét họa” tinh túy trong ẩm thực của nước ta. Sen mọc ở nhiều vùng miền trên cả nước. Hương thơm thanh thoát – tao nhã khiến Sen trở thành nguyên liệu hấp dẫn, quý giá trong ẩm thực; Mỗi bộ phận của cây sen đều có thể chế biến nên nhiều món ăn đặc sắc. Do vậy, Sen còn đi vào lòng người bởi những món ngon hấp dẫn đến khó cưỡng, mỗi vùng miền là một nét cuốn hút riêng.

Từ những xúc cảm và giá trị chân quý ấy! Xôi Sen Minh Long sẽ nỗ lực hết sức mình để cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm xôi giàu hương vị truyền thống dựa trên nền tảng quản trị nguyên liệu - chế biến – cung ứng – phục vụ chuyên nghiệp nhằm tạo điểm nhấn khác biệt trong chất lượng – hương vị trên từng món ăn cùng phong cách phục vụ Tận tâm – Tinh tế, hy vọng làm hài lòng thực khách mỗi khi ghé qua.

 

Hotline: 091 9797 389